Interfood Tài Trợ Chương Trình Thiện Tâm Nhân Ái 2015 Do Suối Tiên Tổ Chức

Hưởng ứng ngày Quốc tế người khuyết tật (3-12), ngày 28/11, Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên kết hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã tổ chức Ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái năm 2015. Đây là một hoạt động xã hội thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000 tại Suối Tiên và nhận được rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ của cá nhân, tổ chức và các cơ quan đoàn thể.

Ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái năm 2015 đã thu hút được hơn 7,000 người khuyết tật tại TPHCM và các cơ sở nuôi dưỡng bảo trợ người khuyết tật từ các tỉnh thành phía Nam đến tham gia.

Người khuyết tật đến với Ngày hội sẽ được tham gia những chương trình ưu đãi miễn phí: tham quan, tham gia các trò chơi vận động, hoạt động giao lưu văn hóa và tham dự tiệc buffet.

Hưởng ứng lời mời tham gia tài trợ của Suối Tiên cho hoạt động xã hội đầy ý nghĩa này, Interfood đã gửi tặng Ngày hội hơn 2,000 thùng nước giải khát KIRIN-WONDERFARM để phục vụ cho đại tiệc buffet và làm quà cho những người tham gia. Interfood rất vinh dự được tham gia chương trình và sản phẩm của Công ty đã góp phần phục vụ chương trình và mang lại một Ngày hội tràn đầy niềm vui và ấm áp nghĩa tình.

Chúc cho chương trình Ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái ngày càng thành công, có sức lan tỏa mạnh và thu hút ngày càng nhiều người tham gia hơn vào ngày hội gặp gỡ giao lưu này. 

Thiện Tâm Nhân Ái 2015

Thiện Tâm Nhân Ái 2015

 

Thiện Tâm Nhân Ái 2015

 

Thiện Tâm Nhân Ái 2015
Chia sẻ