Lễ Ký Kết Phối Hợp Thực Hiện Các Hoạt Động Công Tác Xã Hội.

Lễ ký kết phối hợp thực hiện các hoạt động công tác xã hội giữa Trung Tâm Công Tác Xã Hội – Thành Đoàn Tp.HCM và Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế.

Với quyết tâm đem đến cho người dân Việt Nam “Sức khỏe và niềm vui” thông qua cầu nối sản phẩm, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế (Interfood) đã ký kết việc phối hợp thực hiện các hoạt động xã hội với Trung tâm công tác Xã Hội – Thành Đoàn Tp. HCM vào ngày 27/12/2012. Qua đó công ty Interfood sẽ tài trợ các sản phẩm đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như Nước vị trái cây Ice+, Trà bí đao WONDERFARM và các sản phẩm khác cho 6 chương trình chính nổi bật của Trung tâm Công tác Xã Hội trong suốt 6 tháng đầu năm 2013 như:

 1/ Uống Nước Nhớ Nguồn: 
Tổ chức về thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại các khu căn cứ cũ của Đoàn TNCS thành phố thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước để thể hiện lòng tri ân đối với những người đã có công gìn giữ và bảo vệ Tổ Quốc.

 2/ Tổ Ấm Ngày Xuân: 
Tổ chức “Ngày hội vui Tết cổ truyền” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các cơ sở xã hội, con em công nhân vệ sinh, con em cán bộ công nhân viên ban quản trang các nghĩa trang liệt sĩ. Hoạt động diễn ra tại công viên văn hóa Tao Đàn với sự tham gia của hơn 1000 em nhỏ trên khắp thành phố HCM.

 3/ Tháng Thanh Niên: 
Quy tụ trên 10.000 đoàn viên thanh niên trong cả nước trong tháng kỉ niệm của Thanh niên 26/3/2013. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về Tháng Thanh niên 2013; tuyên truyền, giới thiệu truyền thống 82 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống của tuổi trẻ thành phố; các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống thanh niên để giúp thanh niên có đời sống lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội và những thói xấu làm suy đồi đời sống đạo đức.
Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức thực hiện các chương trình : Năm an toàn giao thông, Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôi mới, các hoạt động bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, đồng hành cùng thanh niên thành phố và củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn

 4/ Ngày Chủ Nhật Xanh:
Đây là hoạt động truyền thống của Trung tâm công tác xã hội nhằm tuyên truyền để người dân có ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh mình, giải quyết các điểm đen về ô nhiễm trên địa bàn thành phố bằng các nội dung cụ thể như sau: thanh niên ra quân để tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, cùng thực hiện việc nạo vét kênh mương, vớt rác trên sông để bảo vệ cảnh quan sông Sài Gòn; giải tỏa các ụ rác lâu năm; thực hiện việc trồng cây xanh.

 5/ Ngày Hội Môi Trường: 
Vận động đoàn viên, thanh niên và người dân thành phố tham gia thực hiện các nội dung bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng thành phố văn minh, mỹ quan đô thị thông qua các hoạt động:
- Chương trình 30 phút vì thành phố Xanh -  Sạch - Đẹp.
- Phát động đoàn viên thanh  niên và người dân thành phố ra quân cùng hành động  thực hiện các nội dung vì đường phố văn minh sạch đẹp.
- Tuyên truyền người dân hạn chế sử dụng túi ni lông, thực hiện túi giấy tặng tiểu thương các chợ.
- Thực hiện trồng 1.500 cây xanh.    

 6/ Ngày Hội Hoa Hồng Nhỏ: 
Nhằm thiết thực chăm lo đời sống tinh thần cho các em đang ở tại các cơ sở xã hội trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, qua đó tạo điều kiện cho các em cùng gặp gỡ, vui chơi giải trí lành mạnh để bước vào những ngày nghỉ hè vui tươi, đầy ý nghĩa. Chương trình phối hợp với Trung tâm hội nghị White Palace tổ chức tiệc và tặng quà cho 500 em thiếu nhi tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn Thành phố.

Thông qua việc hợp tác tài trợ này, Công ty Interfood mong rằng có thể góp phần chung sức với Đoàn viên Thanh niên để mang đến niềm vui và nụ cười cho người dân Việt Nam.
Chương trình của buổi lễ ký kết sẽ được ghi hình và phát sóng trên kên HTV9, truyền hình Thanh Niên và thông tin trên các phương tiện truyền thông báo đài khác.

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ ký kết:

 

image_social_2_1.jpg

Anh Trần Bá Cường - Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cùng Ông Michio Nagabayashi - Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần thực phẩm Quốc tế (Interfood) ký kết bản ghi nhớ tài trợ tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn đã phát biểu ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ cũng như nêu cao tinh thần vì cộng đồng góp phần phát triển an sinh xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh đối với công ty Cổ phần thực phẩm Quốc tế Interfood.

 

image_social_2_2.jpg

Anh Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn phát biểu tại buổi lễ ký kết lịch tịch giữa Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên và Công ty Cổ phần thực phẩm Quốc tế (Interfood).

 

image_social_2_3.jpg

Ông Michio Nagabayashi - Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Interfood phát biểu tại buổi lễ.

 

image_social_2_4.jpg

Anh Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn trao quà lưu niệm cho đại diện Ban giám đốc Công ty Interfood.

 

image_social_2_5.jpg

Đại diện các Đội Công tác xã hội trên địa bàn Thành phố cùng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Thành đoàn, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên và Công ty Interfood tại buổi lễ.

Chia sẻ