Học Sinh Thành Phố Với Chuyến Tham Quan Nhà Máy Chiết Rót Vô Trùng Của KIRIN

Bắt đầu từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 8, nhà máy Nước Giải Khát KIRIN Việt Nam đã tổ chức tiếp đón thành công 14 đợt tham quan dành cho các em học sinh sinh viên các trường PTTH cũng như Cao đẳng chuyên nghiệp trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng số lượng các em tham gia lên tới gần 1700 học sinh.

Đây là kết quả của dự án hợp tác giữa KIRIN với Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố, nằm trong khuôn khổ của chương trình Giáo Dục Pháp Luật Về An Toàn nói chung, và Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm trong trường học nói riêng, năm học 2013-2014. KIRIN tự hào được lựa chọn là điểm tham quan An Toàn Vệ Sinh của chương trình.

Giới thiệu những điểm tham quan trong dịp này, Giám đốc Nhà máy, Ông Furuya Fumiaki đã nhấn mạnh: Nhà máy Nước Giải Khát KIRIN Việt Nam tự hào là một trong những nhà máy công nghệ hiện đại nhất Đông Nam Á, với dây chuyền công nghệ chiết rót vô trùng kín (ASEPTIC) theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Nhật Bản. Theo đó, đây là một trong số rất ít nhà máy tại Việt Nam có thể sản xuất các loại nước uống pha sữa đóng chai.

Ngoài ra, các em còn có dịp tham quan khu vực lưu kho đông lạnh -18C, là nơi lưu trữ nguyên liệu trái cây đông kết dùng trong sản xuất nước trái cây tinh khiết Ice+.

Bên cạnh đó, cũng trong đợt này, các em còn được tham quan khu vực xử lý nước sạch đầu vào và khu vực xử lý nước thải của nhà máy. Đặc biệt khu vực nước thải được xử lý theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo tiêu chí không gây ô nhiễm môi trường trong khu vực.

Một trong những tiêu chí và cũng là tầm nhìn của Tập đoàn KIRIN ở Việt Nam là đem lại niềm vui, sức khỏe, sự thoải mái và hạnh phúc cho người tiêu dùng Việt Nam. Thông qua chương trình này, KIRIN hi vọng đã đem đến niềm vui cho các em học sinh sinh viên tới tham quan nhà máy, cũng như mong muốn góp phần nâng cao nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như ý thức về môi trường làm việc chuyên nghiệp cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đây là dự án hợp tác thứ 2 giữa KIRIN và Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, trong năm học 2012-2013, KIRIN cũng đã được lựa chọn làm nhà đồng hành của Sở trong chương trình phổ biến giáo dục pháp luật, là chương trình phổ biến các kiến thức pháp luật cơ bản về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, trật tự an toàn xã hội, các nội quy điều lệ trong trường học… cho các em học sinh thuộc khối Trung học cơ sở & Phổ thông trung học trong địa bàn thành phố.

thamquan1.JPG

Các em học sinh xếp theo hàng khi vào tham quan nhà máy.

thamquan1.JPG

Nhiệt tình giới thiệu và hướng dẫn thông tin liên quan cho các em.

thamquan1.JPG

Hướng dẫn tham quan nhà máy.

thamquan1.JPG

Trạm xử lý nước thải với tiêu chuẩn không gây ô nhiễm cho môi trường.

thamquan1.JPG

Chụp hình lưu niệm tại nhà máy.

Chia sẻ