Interfood Mang Quà Trung Thu Đến Với Trẻ Em Nghèo Tại Cần Thơ Và An Giang

Với mong muốn mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi ở các xã vùng sâu vùng xa nhân dịp Tết Trung thu, Công ty Interfood đã phối hợp cùng Báo Thanh Niên và cùng các nhà tài trợ khác đã đi thăm và tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ và An Giang vào ngày 5/9/2014.

Ban tổ chức đã phối hợp cùng Trường chính trị Thành phố Cần Thơ trao 100 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, tỉnh Cần Thơ. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm: bánh và nước giải khát WONDERFARM, bánh trung thu, sữa bột, mì ăn liền và ba lô của các nhà tài trợ.

Chiều cùng ngày, ban tổ chức cũng đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn An Giang trao 400 phần quà cho trẻ em các xã biên giới của huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng bao gồm: bánh và nước giải khát WONDERFARM, bánh trung thu, lồng đèn, mì ăn liền của các nhà tài trợ tham gia chương trình.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các trẻ em nghèo, vượt khó học giỏi tại huyện Tri Tôn.

trungthu1.png

trungthu2.png

trungthu3.png
Chia sẻ