Ra Mắt Sản Phẩm Nước Yến Vị Mật Ong

Nước Yến Ngân Nhĩ WONDERFARM được phát triển và tung ra thị trường từ năm 1996. Trải qua gần hai thập kỷ, sản phẩm Nước Yến vẫn giữ vững vị thế và rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Trong xu thế phát triển chung, chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng được cải thiện dẫn đến nhu cầu đối với sản phẩm ngày càng khắt khe hơn. Dựa trên việc đánh giá kết quả nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng, công ty nhận thấy nhu cầu của khách hàng đồi với sản phẩm Nước Yến là tốt cho sức khỏe, có giá trị dinh dưỡng cao nhưng phải hết sức tự nhiên, và đặc biệt là không sử dụng các chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi.

Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty Interfood quyết định phát triển và sản xuất ra dòng sản phẩm Nước Yến cao cấp mới hoàn toàn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Bên cạnh việc sử dụng tổ yến thật để có được lợi ích dinh dưỡng, sản phẩm Nước Yến mới còn được bổ sung Mật Ong để tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon và rất tốt cho da. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và màu nhân tạo giúp người tiêu dùng có thể an tâm thưởng thức.

Nước Yến vị Mật Ong là sản phẩm do những kỹ sư người Nhật dày công nghiên cứu và phát triển. Không chỉ có chất lượng cao, sản phẩm còn có thiết kế đẹp, sang trọng phù hợp để làm quà biếu trong dịp Lễ tết cuối năm. Đặc biệt, từ ngày 20/11/2012 đến 16/2/2013, khi mua một hộp quà Nước Yến vị Mật Ong, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được thẻ cào trúng các phần thưởng giá trị.

Vào ngày 1/11/2012 và 3/11/2012 vừa qua, công ty Interfood đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm Nước Yến vị Mật Ong tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua buổi lễ đã giúp công ty giới thiệu sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi đến người tiêu dùng. Cũng trong buổi lễ này, khách hàng có dịp thưởng thức sản phẩm mới và tham gia hoạt động rút thăm trúng những giải thưởng lớn có giá trị.

sp_mat_ong_1sp_mat_ong_2

sp_mat_ong_3

sp_mat_ong_4

Chia sẻ